Xúc xích Dikka 500g

X000742
58.500 đ
Còn hàng

Xúc xích là một món ăn hàng ngày và phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, xúc xích cũng là món khoái khẩu của đa phần trẻ nhỏ nhưng bấy lâu các mẹ vẫn còn lo lắng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nên còn e ngại hạn chế món ngon này. Đến với Thực Phẩm Sạch Dabaco, các mẹ khỏi phải lo nữa. Từ nguyên liệu sạch được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình chế biến theo dây truyền công nghệ Đức đã làm ra những chiếc xúc xích vừa ngon vừa lành, không chất bảo quản, không phẩm màu.

Trong xúc xích tươi có rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Xúc xích làm chủ yếu từ thịt nên lượng protein cung cấp cho cơ thể rất lớn. Ngoài ra, trong xúc xích còn có vitamin B12, B6 tốt cho cơ thể. Xúc xích còn có chứa nhiều khoáng chất như sắt, canxi… Vitamin B12 và sắt rất tốt cho máu, canxi hỗ trợ xương chắc khỏe.

Vitamin B6 là loại rất tốt cho hệ miễn dịch, giúp quá trình trao đổi chất được nhanh hơn. Với 100g xúc xích, bạn có thể hấp thụ lượng dinh dưỡng tương đương với 297 calo cho cơ thể vận động, làm việc hiệu quả. Các món ăn gia đình sẽ thơm ngon hơn nhờ xúc xích Dikka đặc biệt với lớp vỏ hoàn toàn từ tự nhiên, tạo nên sự thích thú có một không hai ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Sản phẩm này phù hợp với mọi nhu cầu sáng tạo của các đầu bếp gia đình.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Dễ dàng đặt hàng
Sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến & an toàn nhất
Đảm bảo chất lượng
Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hỗ trợ thân thiện
Dịch vụ khách hàng có sẵn 7 ngày mỗi tuần